คลังเก็บหมวดหมู่: สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ

ไต้หวัน ไฮคลาส ทุ่งลาเวนเดอร์ 5D 4N

รายการทัวร์ : ไต้หวัน ไฮคลาส ทุ่งลาเวนเดอร์ 5D 4N (TG) รหัสทัวร์      : TG 5 วัน 4 คืน ประเทศ      : TAIWAN ระยะเวลา    : 5 D 4 N สายการบิน  : Thai International Airways วันแรก : สนามบินสุวรรณภูมิ – จงเรี่ยฉือ – พิพิธภัณฑ์กู้กง – ซื่อหลินไนท์บาซ่าร์ 05.30 น. … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน ข้อมูลทั่วไปไต้หวัน, ช้อปปิ้งไต้หวัน, ตลาดไนท์มาร์เก็ต, ทัวร์ต่างประเทศ, ทัวร์อัพเดทล่าสุด, ทัวร์ไต้หวัน, บทความไต้หวัน, สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ, สถานที่ท่องเที่ยวไต้หวัน, เทศกาลไต้หวัน, เที่ยวอุทยานแห่งชาติ, โปรโมชั่นทัวร์ไต้หวัน | ติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , | แสดงความเห็น

พิพิธภัณฑ์ปลาคัตสึโอะ

พิพิธภัณฑ์ปลาคัตสึโอะ เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ และมีความสวยงามแห่งหนึ่งของไต้หวัน ซึ่งพิพิธภัณฑ์ปลาคัตสึโอะแห่งนี้นั้นเป็นแหล่งรวบรวมเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวกับการประมงผสมผสานระหว่างญี่ปุ่น และไต้หวันที่รวมถึงวิธีการถนอมอาหารต่างๆอย่างพวกเนื้อปลา เช่น ปลากรอบ ปลาแห้ง เป็นต้น

โพสท์ใน สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ, สถานที่ท่องเที่ยวไต้หวัน | ติดป้ายกำกับ , | ไม่ให้ใส่ความเห็น

อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค

อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค สร้างขึ้นเพื่อ รำลึกถึงอดีตประธานาธิบดีเจียง ไคเช็ค ผู้เป็นที่รักและศรัทธาของคนชาวไต้หวัน อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็คใช้เวลาในการสร้างถึง 3 ปี โดยสร้างเสร็จในปี พุทธศักราช 2523 ที่นี่ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 205 แสนตารางเมตร โดยรูปปั้นเหมือนเจียงไคเช็คที่สร้างจากโล­หะสัมฤทธิ์จะประดิษฐานอยู่ชั้นบนด้านในของ­อนุสรณ์สถานแห่งนี้ สำหรับรูปแบบการก่อสร้างเป็นไปตามสถาปัตยกรรม และ วัฒนธรรม­จีน ตัวตึกสีขาว หลังคาปูกระเบื้องสีฟ้า ผนังทำด้วยหินอ่อนทั้ง 4 ด้าน มีสนามหญ้าสวนดอกไม้สีแดงอยู่ ด้านหน้า เป็น 3 สีเดียวกับสีธงชาติไต้หวัน เป็นตัวแทนของท้องฟ้า พระอาทิตย์และเลือดเนื้อที่สูญเสียไป เป็นสัญลักษณ์แห่งอิสรภาพ ความเสมอภาคและภราดรภาพ

โพสท์ใน สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ, สถานที่ท่องเที่ยวไต้หวัน | ติดป้ายกำกับ , | ไม่ให้ใส่ความเห็น

พิพิธภัณฑ์กู้กง ไต้หวัน

พิพิธภัณฑ์กู้กง ที่นี่ได้รับการยอมรับ ในการจัดการที่ยอดเยี่ยม จัดเป็นพิพิธภัณฑ์ 1 ใน 3 ของโลกที่ มีการจัดการที่ดีที่สุด เป็นหนึ่งในสถานที่ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดในการเดินทางมาชม และศึกษา “หัวใจ” ของวัฒนธรรมจีนโบราณ เวลาทำการ 10.00 – 17.00 น. พิพิธภัณฑ์กู้กง ไต้หวัน อยู่ที่ชานเมืองไทเป บริเวณเชิงเขา หยางหมิง ซาน ก่อสร้างในปี ค.ศ. 1962 เป็นการก่อสร้างที่มีต้นแบบมาจากพระราชวังโบราณในกรุงปักกิ่ง เริ่มเปิดใช้ในปี ค.ศ. 1966 ชื่อเดิมเป็น พิพิธภัณฑ์ จง ซาน ภายหลังได้เปลี่ยนชื่อเป็น พิพิธภัณฑ์ กู้กง แห่งชาติ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นสถานที่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์และศิลปทางวัฒนธรรม … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ, สถานที่ท่องเที่ยวไต้หวัน | ติดป้ายกำกับ , | ไม่ให้ใส่ความเห็น