คลังเก็บหมวดหมู่: เที่ยวอุทยานแห่งชาติ

ไต้หวัน ไฮคลาส ทุ่งลาเวนเดอร์ 5D 4N

รายการทัวร์ : ไต้หวัน ไฮคลาส ทุ่งลาเวนเดอร์ 5D 4N (TG) รหัสทัวร์      : TG 5 วัน 4 คืน ประเทศ      : TAIWAN ระยะเวลา    : 5 D 4 N สายการบิน  : Thai International Airways วันแรก : สนามบินสุวรรณภูมิ – จงเรี่ยฉือ – พิพิธภัณฑ์กู้กง – ซื่อหลินไนท์บาซ่าร์ 05.30 น. … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน ข้อมูลทั่วไปไต้หวัน, ช้อปปิ้งไต้หวัน, ตลาดไนท์มาร์เก็ต, ทัวร์ต่างประเทศ, ทัวร์อัพเดทล่าสุด, ทัวร์ไต้หวัน, บทความไต้หวัน, สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ, สถานที่ท่องเที่ยวไต้หวัน, เทศกาลไต้หวัน, เที่ยวอุทยานแห่งชาติ, โปรโมชั่นทัวร์ไต้หวัน | ติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , | แสดงความเห็น

อุทยานทาโรโกะ

อุทยานทาโรโกะ (ไท่หรู่เก๋อ) เป็นสถานที่ที่มีทัศนียภาพของภูเขา และ แก่งหินอ่อน สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ มีทัศนียภาพเป็นหน้าผาสูงชัน ประกอบไปด้วยช่องเขา หุบ เขาลึก ลำธาร และ น้ำตก ก้อนหินที่ถูกน้ำในลำธารกัดกร่อนจนกลมมน มีลักษณะสวยงามดุจดั่ง ภาพวาด และยังมีวัฒนธรรมและประเพณีที่ถือได้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย ทั้งวัฒนธรรมของชนพื้นเมือง และประเพณีที่มีมาอันยาวนาน ในการสร้างสรรค์ศิลปะจากหินอ่อน ทัศนียภาพของที่นี่ ถือได้ว่างดงามตระการตาเป็นพิเศษแห่งหนึ่งของโลก ช่องเขาทาโรโกะ แห่งนี้ ถูกตั้งชื่อโดยชาวญี่ปุ่นในช่วงที่ปกครองไต้หวัน

โพสท์ใน สถานที่ท่องเที่ยวไต้หวัน, เที่ยวชมธรรมชาติ, เที่ยวอุทยานแห่งชาติ | ติดป้ายกำกับ , | ไม่ให้ใส่ความเห็น